Technology and Execution Excellence
Rnext VN

Hồng Đức Foods

Tự hào là sản phẩm vì sức khoẻ

Hành trình đưa thương hiệu đến với khách hàng.

Thấy được tầm quan trọng của vấn đề chế biến thực phẩm an toàn, ngay từ những ngày đầu thành lập năm 1996, Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Hồng Đức Foods đã dồn mọi tâm huyết để xây dựng nguồn lực áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào dây chuyền sản xuất nhằm đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt đối với hàng hóa xuất khẩu là thực phẩm chế biến (TPCB).

Nhưng trong quá trình sản xuất thì Hồng Đức Foods gặp nhiều khó khăn trong việc Quản lý bán hàng, quản lý hàng tồn kho cũng như quản lý nhập xuất kho. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của Hồng Đức Foods. Ngay lúc đó, Hồng Đức Food đã đưa ra quyết định tìm đến với giải pháp Omnichannel Retail của Rnext để thay đổi và đạt được thành công từ đây.

Khó khăn đến từ …

QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Việc quản lý theo thủ công mất nhiều thời gian theo dõi, và không có kết nối chặt chẽ, chính xác giữa quản lý doanh thu và khoản nợ. Dẫn đến Hồng Đức Foods không thể nắm rõ tình hình bán hàng và đưa ra định hướng đúng đắn cho kinh doanh.

QUẢN LÝ TỒN KHO

Hồng Đức Foods là công ty sản xuất thực phẩm nên hàng hóa khi nhập về thường có số lượng lớn dẫn đến việc luân chuyển, sử dụng vật tư không kiểm soát được, tình trạng hư hỏng, thất lạc tăng cao.

QUẢN LÝ PHÂN BỐ

Số lượng khách hàng của Hồng Đức Foods rất nhiều. Nên việc kiểm soát hàng hóa nhập, xuất từ khách hàng? Hay lượng hàng phân bổ ở các cửa hàng như thế nào? Là điều đau đầu mà Hồng Đức Foods cần giải quyết.

img

Không chỉ vậy

Rnext còn cung cấp E-commerce website với ....

Giao diện đẹp mắt, đưa thương hiệu đến với khách hàng

Sử dụng màu sắc, hình ảnh độc đáo, mang hình ảnh của thương hiệu đến với khách hàng.

Sử dụng công cụ SEO - công cụ tìm kiếm tối ưu giúp khách hàng có thể tiếp cận các thông tin về doanh nghiệp, nâng cao khả năng quảng bá.

Mở rộng thị trường

Chi phí đầu tư nhỏ, mọi hoạt động marketing, tìm kiếm nhà cung cấp, khách hàng đều được giao dịch qua mạng và có thể mở rộng trên phạm vi toàn cầu.

Tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch

Mọi hoạt động trao đổi mua bán đều diễn ra trên mạng bất kể thời gian và địa điểm, tạo điều kiện dễ dàng hơn trong quá trình mua và bán, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Rnext Omnichannel

Giải pháp cho doanh nghiệp sản xuất

Quản lý số lượng hàng tồn kho đơn giản, chính xác. Tự động hóa quy trình cung ứng hàng hóa. Đảm bảo số lượng tồn kho luôn ở trong mức quy định.

Quản lý tài chính không còn gì dễ hơn. Việc quản lý và theo dõi công nợ đơn hàng, nhân viên, hợp đồng, nhóm - mặt hàng trở nên thường xuyên, liên tục.

Quản lý nhiều kho trong một lúc. Chỉ cần một chiếc Ipad hay điện thoại là bạn đã có các thông tin chi tiết về các giao dịch, nơi hàng hóa xuất nhập đi.

Quản lý nhập hàng, nguyên liệu. Tự động hóa quy trình làm việc. Gửi yêu cầu báo giá hoặc đơn hàng đến nhà cung cấp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

img

Bạn có muốn thay đổi
như Aroma, Hồng Đức Food và hàng triệu các nhãn hàng khác