Technology and Execution Excellence
Rnext VN

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Giữ khách hàng trung thành

img

Rnext Loyalty là một hệ thống quản lý khách hàng thân thiết cho phép tạo, chỉnh sửa và tự động hóa các chương trình khuyến mãi cho tất cả các kế hoạch tiếp thị hoặc khuyến mãi. Không cần lo lắng về việc quản lý, báo cáo hoặc hệ thống hỗ trợ, Rnext có tất cả những thứ bạn cần.

Áp dụng các giải pháp tối ưu hóa và đơn giản hóa bằng cách kết hợp kinh doanh với công nghệ. Rnext luôn đảm bảo mức độ hiệu quả, hiệu suất và tính chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi, để nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời 24/7 từ Rnext.

TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ CỦA BẠN


Cập nhật nhanh chóng và tức thời

Nhờ vào khả năng cập nhật tức thời trên toàn hệ thống, các chương trình khuyến mãi sẽ được cung cấp và áp dụng ngay tức khắc.


Tùy chỉnh dễ dàng

Với hệ thống chương trình khuyến mãi đa dạng và nền tảng mạnh mẽ; cho phép dễ dàng thiết lập, thay đổi và cá nhân hoá cho từng khách hàng với từng chương trình khuyến mãi.


Kiểm soát tất cả hệ thống chương trình khuyến mãi

Công cụ phân tích dữ liệu ứng dụng AI với bảng điều khiển và báo cáo rõ ràng, trực quan sẽ cung cấp thông tin chi tiết để người dùng biết cách tối ưu hóa chương trình khuyến mãi và thu được giá trị cao hơn cho mỗi đơn hàng.

img

GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

Tận dụng sức mạnh của dữ liệu khách hàng

  • Tổng hợp nhất quán hồ sơ dữ liệu cho một khách hàng, kết hợp cả dữ liệu trực tuyến và ngoại tuyến. Có thể sử dụng điện thoại di động, email, số thẻ khách hàng thân thiết hoặc bất kỳ phương pháp nhận dạng khách hàng khác để xác thực khách hàng.

  • Xây dựng phân khúc khách hàng dựa trên lịch sử mua hàng, chất lượng thông tin hoặc các sự kiện tùy chỉnh đại diện cho hành vi của khách hàng. Sử dụng phân đoạn tĩnh hoặc động nhắm mục tiêu các chiến dịch khách hàng thân thiết của bạn.


img
img

Quản lý phần thưởng, mã khuyến mãi chuyên nghiệp

  • Với mục tiêu nâng cao chất lượng chương trình khuyến mãi, cho phép thiết lập trong hệ thống rằng ai có thể xem, đổi điểm cũng như thiết lập thời gian và địa điểm. Mã khuyến mãi cũng có thể được thiết lập cho các hồ sơ khách hàng khác nhau (mua hàng online/tại cửa hàng, độ tuổi, lịch sử và xu hướng mua hàng,...)

  • Các quà tặng trong một chiến dịch khuyến mãi có thể mua bằng điểm hoặc đổi ngay lập tức nếu khách hàng đáp ứng điều kiện cụ thể. Cho phép thiết lập điều kiện cho từng phân khúc khách hàng trong từng chiến dịch khuyến mãi khác nhau.

Chăm sóc khách hàng ngay lập tức

  • Cập nhật hồ sơ khách hàng trên hệ thống và máy chủ ngay khi vừa được đăng ký.

  • Gửi mã khuyến mãi tương ứng một cách tự động ngay khi khách hàng vừa thực hiện mua hàng, hoặc trong các ngày quan trọng.


img

Tích hợp đầy đủ với các mô-đun Rnext khác

Bán hàng

Bán hàng

Tự động tạo các tác vụ dự án từ các đơn đặt hàng.

TÌM HIỂU THÊM

Kế toán

Kế toán

Giúp việc kế toán của bạn chính xác hơn bằng phương pháp tích hợp các đơn hàng sản xuất với hóa đơn.

TÌM HIỂU THÊM

Điểm bán hàng

Điểm bán hàng

Dễ dàng tạo hóa đơn từ các giao dịch mô-đun POS sang mô-đun Rnext Accounting.

TÌM HIỂU THÊM